Trang chủ » Blog du lịch » Bút kí - Koh Rong Samloem

Bút kí - Koh Rong Samloem

"Có duyên sẽ gặp lại
Có nợ sẽ tìm về
Đủ yêu ta sẽ bên nhau mãi mãi…"
DB1_4234 (1.jpg

Giữa những lời chia sẻ của một số cặp đôi trong vài phút cuối trên chuyến đi Koh Rong 30/6, bỗng dưng tôi lại nhớ đến câu thơ này… Chỉ cách đây 3 ngày thôi, họ còn là những người xa lạ, không quen, không biết; cách đây 3 ngày thôi, họ còn chẳng biết đến sự tồn tại của nhau trên dải đất hình chữ S này. Vậy mà giờ đây, cảm giác bịn rịn, chẳng muốn xa nhau lại dấy lên. Vi diệu thật, chuyến đi Koh Rong 3 ngày 3 đêm của Connect Tour!

DB1_3819.jpg 

Đó là hành trình khiến tất cả quên đi giờ giấc. Họ chỉ biết, lúc này, họ đang được mở rộng vòng tay kết nối bạn bè, mở cửa trái tim đi tìm yêu thương. Họ chỉ biết, lúc này, họ đang được thỏa sức bùng cháy nhiệt huyết tuổi trẻ, tự tin thể hiện cá tính,…

Đó là hành trình khiến tất cả tận-dụng-triệt-để thời gian mà không màng đến mệt mỏi. Có 3 ngày thôi, phải chơi thật vui chứ… Có 3 ngày thôi, mình phải có nhiều kỷ niệm với nhau chứ… Có 3 ngày thôi, phải “bung lụa” nhiệt tình vào… Kháo với nhau những lời nói giản đơn như thế, họ đã cùng nhau trải nghiệm 3 ngày ấy một cách trọn vẹn nhất!

DB1_3812 copy.jpg

Đó là hành trình tất cả muốn trải lòng và thèm trải lòng… Những chuyện tình tan vỡ, những cảm xúc đặc biệt không đặt thành tên, những mối duyên thiếu nợ để nên đôi nên lứa,… Họ kể nhau nghe và trên hết, họ tìm được lời đáp, họ có giải pháp, họ có lối ra từ một chuyên gia tư vấn tâm lý tinh tế và nhiệt tình – bác Long. Có lẽ vì thế mà 2 buổi chia sẻ trong hành trình ấy đã cho họ thêm động lực để tự đánh thức bản lĩnh, mở cửa đón nhận thương yêu,

Đó còn là hành trình của những người bạn từ bốn phương trời gặp nhau, rồi chuyện trò với nhau, rồi quý thương nhau. Kẻ tít Hậu Giang, người ở Sài thành, kẻ ở Tây Ninh, người ở Biên Hòa, kẻ ở Bình Dương,… Vậy đó, mà họ gom lại hết trên chuyến xe rộn rã tiếng cười. Vậy đó, mà họ đã đem lòng mến thương, vấn vương ai kia. Có cặp gần nhau, có cặp xa vạn dặm, có cặp còn bẽn lẽn chưa rõ tương lai,… Nghe đâu, thời gian có thể trả lời được tất cả. Nhưng cũng nghe đâu, nếu chẳng cố gắng, thì mọi cảm xúc đặc biệt ấy sẽ đổ sông, đổ bể, đổ hết về ốc đảo Koh Rong đấy!

chia se cua ms Hồng.jpg

Thích vun vén cho yêu thương đôi trẻ được đong đầy hạnh phúc, ấy nhưng có những mong muốn không nằm ở Connect Tour mà được quyết định phần nhiều ở sự cố gắng của những người trong cuộc. Đã có duyên, có nợ khi gặp ở Koh Rong, thì vì sao không tiến lên một bước nữa để chắp cánh cho yêu thương vẹn tròn?!

KOH RONG SAMLOEM: HẸN BIỂN – DIỆN BIKINI – ĐI VỀ CÙNG GẤU
-Ngày khởi hành: 04/08/2016; 01/09/2016; 06/10/2016
-Hành trình: Hà Tiên – Sihanouk Ville – Koh Rong – Phom Penh
-Giá tour: 4.490.000đ
-Hotline: 1900 6364 22
TIN CŨ HƠN
 Cảm xúc sau chuyến đi KohRong Samloem 30.06.2016
"Đây là lần đầu tiên mà mình được tham gia chuyến du lịch như vậy."
-Ánh Hồng-
  
'30/06: HẸN NHAU CHỐN THIÊN ĐƯỜNG - KOH RONG SAMLOEM
Đi qua nửa năm 2016, một chuyến du lịch sẽ là món quà cực thú vị để mỗi người tự “refresh” và lên dây cót cho nửa năm còn lại.
'Đi tour là sẽ có Gấu'
Bật mí của một cô gái dễ thương xinh xắn đi mùa vừa qua!!!

ĐI để được YÊU!
Tâm sự của bạn  Mỹ Dung - bạn trẻ tham gia tour Dần Xây đã tìm được nhân duyên.
Chuyện Tình Cặp Đôi Yêu Phượt
Hôm nay, Thiên Lam Travel sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một câu chuyện tình yêu nên duyên từ niềm đam mê phượt.

Câu Chuyện Cặp Đôi Yêu Phượt
Phùng Quang Cường và Lê Đặng Tường Vi yêu nhau từ thời còn là sinh viên nhưng chính sở thích du lịch, sự thấu hiểu đã giúp cặp đôi ngày càng gắn bó.