Trang chủ » Blog du lịch » Câu chuỵên về những nick name Connect Tour

Câu chuỵên về những nick name Connect Tour

"Chuyện của Heo"
- Ngọc Hằng - 

Lần đầu đặt chân lên đảo, lần đầu đi tour kết nối, lần đầu đi đâu đó một mình với người hoàn toàn xa lạ không phải là đi chung với gia đình và bạn bè thân. Cũng lo lắng cũng sợ đủ điều nhưng lên xe lại gỡ bỏ mọi ngờ vực, mọi người trò chuyện vui vẻ như quen đâu từ lâu lắm vậy.

DB1_3728 copy.jpg

Ở trên đảo không sóng điện thoại, không mạng không wifi, điện thì có chập chờn. Bình thường sống ảo lắm mà qua đây cả ngày không cầm tới cái điện thoại cũng chẳng quan tâm công việc ra sao. Cứ chơi cả ngày rồi quay quần với những trò chơi và những buổi chia sẽ giữa biển. Quen biết được nhiều người hơn từ những anh chị lớn tuổi đến bạn bằng tuổi kể cả những bé nhỏ hơn.  

DB1_4057.jpg 

Nhưng dường như trong cuộc chơi không có tuổi tác mọi người gọi nhau bằng những biệt danh (nick name) của mình. Nhớ bà #‎mập cái loa phát thanh mà khi về nhà còn ám ảnh vì suốt ngày liên khúc hai con thăn lằn con, chú voi con ở Bản Đôn... phải kể đến là nhắm mắt lại còn nghe lảng vảng cái câu hát ám ảnh cho cả đoàn teo teo téo teo... 

Nhớ anh  #‎lỗchíthâm vì chỉ nhớ cái gì thâm thâm mà không nhớ tên cũng không nghe ra, nhớ mấy lúc gây lộn với bà #mập,  anh #long,  #‎Bácgia mà cười đau ruột.

Nhớ bài hát nhạc chế của anh hướng dẫn viên #‎arun, nhớ những câu chuyện cười của #‎along mà tới giờ chưa hiểu cười về vấn đề gì. 

Nhớ hướng dẫn viên anh #‎vinh tên cũng gây sốc #‎tuagay, nhớ anh  #‎rùa với những bài chế cũng khá thú vị và nhớ anh vì cùng là dân #‎bienhoa

DB1_3938.jpg

Nhớ chị #‎bengốc vì mọi người cứ nhìn chị ra em mà không ai thèm nhớ có sự tồn tại của #‎peheo. Cũng vì sự nhầm lẫn này mà anh #‎sumo ngồi gần em từ đầu hành trình lại không nhận ra em hichic. 

Nhớ pé #‎sutu vì chấp nhận bỏ tiền để không phải hát đã tạo điều kiên cho số lượng bia tăng lên đáng kể. Nhớ pé #‎tranglun suốt ngày kè kè Sư Tử. 

Nhớ chị  #‎cat vì có quá nhiều anh follow làm em ghen tị. Và nhớ chị làm em nhớ hành động ga - lăng một phía của anh #‎hoangtucoc :3

Nhớ sự nhẹ nhàng và yên tĩnh của chị #‎tulip và anh #‎thaidc. Nhớ cặp đôi hoà đồng nho nhã của chị #‎vitdet và anh #‎môcxuyen. Cái người chuyên ngủ #‎đaugau

Em thích sự vui vẻ sự nhiệt tình trong mọi việc của chị #‎sanglanman Hai bạn mà mình ít có dịp tiếp xúc nhất #‎tâmhi#‎kubum

Vô tình hay có duyên mà tủi thân với bà tắc kè xanh đọt chuối #‎lylumino đến giờ lại hợp nhau nhiều thứ. Và ngọc nữ thì phải có tiên đồng rồi thì không ai dành phần với anh #‎steven được. 

DB1_4081.jpg

Còn ai nhỉ hình như ông chủ tour chưa được nhăc tới #‎bacgia và cũng vì hình trong máy ảnh, diễn theo đạo diễn mà làm bạn bè người thân của em nhốn nháo một trận tung trời. Không kịp để mà đính chính mọi người. Mà cũng nhờ #bacgia em có chuyến đi tung nỗ trời dù trước đó em đã chất vấn, gọi điện đủ trò để xác minh tính an toàn của tour và giải toả lo lắng của nhà có mỗi đứa con lại là con gái, mong bác bỏ qua cho em (hihi). 

Nói túm lại lần đầu mà em ngồi xe đường dài mà không ngủ được vì độ lầy độ bựa của cả đoàn. Chưa có tour nào mà bị phạt tiền để mua bia nhậu như lần này. Đi chơi mà hôm nào cũng 1-2h sáng mới ngủ vì đêm rồi còn ăn nhậu tăng 2 như này. Chỉ một từ thôi "đáng" - Tuổi 26 của em có một dấu ấn đăc biệt rồi đấy. Quá vui, quá sung sướng, Yêu đại gia đình lắm. Hy vọng mọi ngươi sẽ giữ được mối quan hê này trong thời gian tới. Mong đến offline quá. ♥♥

Pé heo. Love all. Sa rang he yo. Moazz moazz chụt chụt.

 DB1_4008.jpg

P/s:  Hành trình cảm xúc của Connect Tour nó đến tự nhiên và dần hoà vào lòng mọi người một cách nhẹ nhàng nhưng sẽ luôn có dấu ấn mạnh mẽ như vậy đó.

Hãy là những thành viên tiếp theo của Connect Tour các bạn nhé!

KOH RONG SAMLOEM: HẸN BIỂN – DIỆN BIKINI – ĐI VỀ CÙNG GẤU
-Ngày khởi hành: 04/08/2016; 01/09/2016; 06/10/2016
-Hành trình: Hà Tiên – Sihanouk Ville – Koh Rong – Phom Penh
-Giá tour: 4.490.000đ
-Hotline: 1900 6364 22
TIN CŨ HƠN
Hành trình cảm xúc - Koh rong Samloem
"Nơi yêu thương tìm về"
- Duyên Hạnh -     
Bút kí - Koh Rong Samloem
"Có duyên sẽ gặp lại
Có nợ sẽ tìm về
Đủ yêu ta sẽ bên nhau mãi mãi…"
 Cảm xúc sau chuyến đi KohRong Samloem 30.06.2016
"Đây là lần đầu tiên mà mình được tham gia chuyến du lịch như vậy."
-Ánh Hồng-
  
'30/06: HẸN NHAU CHỐN THIÊN ĐƯỜNG - KOH RONG SAMLOEM
Đi qua nửa năm 2016, một chuyến du lịch sẽ là món quà cực thú vị để mỗi người tự “refresh” và lên dây cót cho nửa năm còn lại.
'Đi tour là sẽ có Gấu'
Bật mí của một cô gái dễ thương xinh xắn đi mùa vừa qua!!!

ĐI để được YÊU!
Tâm sự của bạn  Mỹ Dung - bạn trẻ tham gia tour Dần Xây đã tìm được nhân duyên.