Trang chủ » Blog du lịch » Cuộc đời là những chuyến đi

Cuộc đời là những chuyến đi

 Hành trình đến thiên đường dưới mặt đất của Pé Ngốc

DB1_3540.jpg


Bơ vơ lạc lõng đã hơn năm nay, vẫn chưa tìm được mục tiêu phấn đấu cho tương lai, vẫn chưa trả lời câu hỏi lớn của bản thân “Mình đến Trái đất này làm gì?”. Một câu hỏi lớn mà mình tìm mãi vẫn chưa có đáp án. Một năm rưỡi nay đi rất nhiều chuyến đi và hi vọng trong những lần đi đó có thể tìm ra hướng đi mới cho bản thân và có đáp án cho cuộc đời này. Và chuyến đi đến Koh Rong Samloem tại Cambodia cũng là vì điều đó.

Đến vớiConnect tour mục tiêu ban đầu chỉ là muốn đi nước ngoài chơi, hoàn thành cái chỉ tiêu mỗi năm phải đi du lịch ít nhất một nước của Pé Ngốc và đi tìm câu trả lời mình cần. Đăng ký từ rất sớm, cách cả tháng lận bây giờ nghỉ lại cũng thấy mình liều thiệt, chỉ thấy có cái status đẹp đẹp hay hay là nhắn tin xin cái lịch trình của Bác Già #Tuấn Vũ, đọc xong là quyết định đi luôn. Không suy nghĩ gì nhiều trong khi công việc thì ngập đầu, rồi đi nước ngoài thì phải xin phép xin tắc từa lưa thủ tục nữa nghĩ tới là nhức đầu rùi và cái lịch học cuối tuần còn chưa chắn chắc, cũng may phước nó không dính lịch thi và vụ trốn đi chơi tới giờ cũng không bị ai phát hiện Hic hic (cái cảm giác lén lén, lút lút, hồi hộp đau tim cũng vui cũng hay, một trải nghiệm thú vị trong đời của Pé trong chuyến đi này vì hình như trước giờ chưa bao giờ phải làm việc lén lút, phá luật gì cả vì em đây là thanh niên nghiêm túc chính hiệu mà hihi).

DB1_3565 copy.jpg

Đi du lịch là sở thích hàng đầu của Ngốc thường thì đi phượt với nhóm bạn thân thôi, ít khi tham gia tour lắm, chỉ đi tour một lần duy nhất là với Mami iu dấu thui, còn lại toàn đi bụi không à! Bản tính thì thích đủ thứ, cái gì hay hay đều muốn học muốn trải nghiệm nên việc thấy cái lịch trình vui nhộn có chơi các trò team building là thích rùi (vì cái này đi với đám bạn thân ít người quá hok có chơi được). Bên cạnh đó, việc đi chung với các bạn mới quen cũng là một trải nghiệm cho chính bản thân của mình, với tính chất công việc luôn làm việc với những con số hơn là tiếp xúc với khách hàng cộng với tính cách ít nói, sống nội tâm thì việc tiếp xúc với nhiều người cũng là một bước rèn luyện bản thân của Ngốc. Mục đích để Ngốc có thể hoàn thiện bản thân mình hơn nữa và nó là tiền đề chuẩn bị cho chuyến đi một mình trước khi 30 tuổi của Ngốc đến.  

Ngồi xe 5h lên Sài gòn cảm giác đuối như trái chuối rùi mang 02 cái balo nặng chịch leo lên lầu 3 quán cafe Trung Nguyên thở muốn hổng nổi. Vừa lên tới là gặp ngay bác Tour gay # Tien Vinh nhà mình, tự giới thiệu là Ban Tổ Chim, rùi đến Pé Mập # Bùi Thị Ánh Hồng nói chuyện và ghi ghi chép chép cho cuộc nói chuyện, mà lần đầu nói chuyện với mập thích lắm vì Mập là người cởi mở vui tính nên rất có ấn tượng với Mập nhen. Sau đó là Sư Tử Cleo Phan và pé Lùn Trang Nhok hai bạn cũng từ xa lên Sài Gòn hihi. Thế là 3 đứa ngồi tụm lại nói chuyện và chụp hình tự sướng, cái cảm giác lẻ loi đã bay đi đâu hồi nào không hay :D. Và những cuộc nói chuyện không dài lắm đó lại làm mình cảm thấy gần gũi và hào hứng hơn rất nhiều cho chuyến đi với những người bạn mới này.

Rùi xe cũng lăn bánh đi, rời Sài Gòn và tiến về đất nước xa lạ cùng với những người bạn cách đó 2h vẫn không quen biết. Trên hành trình ấy nhờ những trò chơi đồng đội, những lời tâm sự, những dòng chia sẻ chân thành mà kết nối những người lạ thành những người bạn thân. Thật là điều kì diệu! Dù bạn là ai, bạn làm gì, bạn ở đâu nhưng trên chuyến xe này chúng ta là một tập thể, một nhóm chơi tới cùng và cháy hết mình vì những giây phút ngắn ngủi này. Theo như Mập nói là bựa - bịnh và lầy. Nhưng như thế lại làm Ngốc thích! Ngốc mê rùi đó Connect tour ơi.

DB1_4033.jpg

Trong chuyến đi này mỗi người một tính cách một phong cách khác nhau và đặc biệt là có các Nick name thật dễ thương, nào là Pé Mập nè mà nhìn đâu có mập đâu ta nên chừng nữa không kêu Mập đâu kêu má mì thấy thích hợp hơn hihi, rùi Anh Rùa Jvlanh NG (với cái giọng hát giống Anh hai Lam Trường là thấy vui rùi vì là Fan của Lam Trường muk :D ), rùi Anh Cóc Hoang Sangvới cái đầu thật là ấn tượng. 

Rùi Vịt đẹt cái nick name dễ thương như người vậy đóa, cưng hết biết lun á vì ăn mà còn ngồi lột ghẹ cho Ngốc ăn nữa hihi).

Rồi anh Đầu Gấu #Đầu Gấu ngồi một mình nguyên chuyến đi đến lúc về mới phát hiện ra tài năng của anh mà tiếc quá đã đến giờ sắp chia tay rùi nhưng cũng cảm ơn anh nhờ anh mà em cũng có vài bức ảnh đẹp cho chuyến đi này. 

Rùi chị My#Cat-một đồng đội của Ngốc- một người rất kute, em đã chú ý chị ngay lúc đầu tiền rùi đó chị Cat, nhìn Chị Tây Tây rất lôi cuốn và đặc biệt là 2 chị em có nhiều sở thích giống nhau nên nói chuyện thì thôi rùi trên trời dưới biến cái gì 2 chị em cũng nói được với nhau rùi những bí mật không bao giờ bật mí của 2 chị em nữa chứ. Em sẽ nhớ mãi những kỷ niệm này đó nhé chị Cat. 

DB1_4194.jpg

Rùi thật ấn tượng với cặp #Sumo và pé Lùn#TrangNhok nè nhớ nhất là câu phát biểu của anh Sumo, tính trả thù pé Lùn mà ai dè đâu không trả thù được mà còn phải vác vali hộ nữa chứ :D . Rùi anh Thái DC và chị Trang Tulip hai người thật đẹp đôi vừa hiền lành, dịu dàng lại tốt bụng, thật nhớ tối hôm ở Koh Roh Samloem chơi trò cộng tiền 2 chị em lôi và ghì lấy nhau mà cười nắc nẻ, nghĩ lại thiệt là vui. Rùi bạn cùng phòng Ly #lumnor với những bộ cánh thiệt là đẹp và nổi bật, làm cho cả đoàn tỏa sáng. Rùi anh Tuấn #Steven với dáng người cao ơi là cao và là nhiếp ảnh gia của group nữa. Rùi anh Phong #Mộc Xuyên một người thật hiền lành và dễ mến, sau khi chụp hình cho cả 4 troai phòng anh ấy thích nhất là anh khen cầm máy chụp hình đẹp :D vì mới tập chụp nên được khen thích lắm.

Rùi bạn Hải #Tâm Hỷ cậu em nhỏ nhất đoàn, ngồi chung em ấy nguyên buổi tối thế mà sáng ra hỏi không nhớ nickname mình, hichic giận em 5s lun đó Hỷ ơi. Rùi anh Tâm #Kubum một người trầm tính nhưng rất dễ thương và ca rất hay, muốn nghe hát mà sao không thấy anh ấy bị Tour gay #‎Tien Vinh bắt để bị phạt vậy chài hichic. Rùi anh Hùng #Lỗ Chí Thâm cái người đội trưởng của đội đối thủ, chài ơi tới giờ vẫn còn nhớ vụ thua dưới cái bằng thạc sĩ nữa chứ, đi chơi mà vác cái bằng theo thua tâm phục khẩu phục lun hichic, chắc là đội đối thủ nên tối ngày la Ngốc hoài nói cho Anh Thâm nhiều lỗ nghen nhé không được gọi là đồ ngốc nữa đóa gọi là phạt 10k ak nhe, người ta là pé ngốc ko phải đồ ngốc nghe chưa :D

Rùi chị Sang #Lang man, người chị rất đỗi dễ thương, thân thiện và hòa đồng, Ngốc và Chị Lan man có nghề nghiệp gần giống nhau nên được nghe chị chia sẻ kinh nghiệm và chỉ dạy làm mình cảm thấy chuyến đi thật là tuyệt vời vì quen được người bạn như chị, mà công nhận hai chị em tâm đầu ý hợp ghê luôn, ngồi nói chuyện cả buổi sáng mà không biết chán vậy đóa. 


DB1_3938.jpg 

Rùi Pé Heo, với chị ai cũng nói giống nhau về ngoại hình mà bật mí với Heo về điều này nè là ngoài ngoại hình ra thì Heo và Ngốc cũng khá giống với nhau về nhiều thứ nữa đó. Cũng giống như Pé Heo có tâm sự: em buâng khuâng về công việc thì chị cũng vậy đóa :D và Heo thì 26 năm lẻ bóng thì chị cũng vậy đó Heo, chỉ là hơn em 2 năm thui, nhưng chị không bao giờ lo lắng quá về điều này vì bản thân luôn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, có gia đình yêu thương có bạn bè lâu lâu thì hú hí đi du lịch, có khả năng kiếm tiền chỉ bị phiền muộn trong công việc thôi nhưng tóm lại cuộc sống này rất vui vẻ vì thế chị không bao giờ nghỉ mình Ế cả chỉ nghĩ mình là độc thân vui tính thui (FA: Funny alone ak :D).

Với tâm trạng đó, Ngốc đã rất thoả mãn về chuyến đi vì đã được trải nghiệm, được nhìn cảnh sắc đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên đã cho con người chúng ta, nắng vàng, biển xanh, cát trắng và sự yên bình của cuộc sống con người dân nơi đây và được kết giao và cháy hết mình với bạn bè - Ngốc cảm thấy hạnh phúc và đã hoàn thành mục tiêu mình đặt ra trước khi đi nên đi chuyến này Ngốc không quan tấm lắm vấn đề mang gấu về :D . Như pé Mập có viết “Có duyên thì sẽ gặp lại, có nợ sẽ tìm về, đủ yêu ta sẽ bên nhau mãi mãi”. Do đó hoàng tử của Ngốc chắc ở những chặng đường phía trước, chưa đủ duyên, và Ngốc chưa thiếu nợ ai nên chưa gặp được hoảng tử, đợi chàng hoàng tử của pé ở phía trước nhe… :D.

P/s: viết rồi không biết mình viết cái gì nữa nên các him các, chế đừng ném đá em nghe, em quen làm việc với con số rùi, bây giờ viết chữ không quen lắm. Hồi xưa học văn 5điểm là em mừng rùi, nên mấy him, mấy chế đừng cười em nhoa. Nhớ mấy him, mấy chế nhiều lắm kiss mỗi người 1 cái nhe nhoa nhoa…. Hihi  HAVE A NICE WEEK nhé các tình iu :D.

Hành trình cảm xúc của Connect tour dành cho các bạn độc thân diễn ra nhẹ nhàng và đầy cảm xúc như vậy đó.

Hãy là thành viên tiếp theo của Connect Tour các bạn nhé!

KOH RONG SAMLOEM: HẸN BIỂN – DIỆN BIKINI – ĐI VỀ CÙNG GẤU
-Ngày khởi hành: 04/08/2016; 01/09/2016; 06/10/2016
-Hành trình: Hà Tiên – Sihanouk Ville – Koh Rong – Phom Penh
-Giá tour: 4.490.000đ
-Hotline: 1900 6364 22
TIN CŨ HƠN
Câu chuỵên về những nick name Connect Tour
"Chuyện của Heo"
- Ngọc Hằng - 
Hành trình cảm xúc - Koh rong Samloem
"Nơi yêu thương tìm về"
- Duyên Hạnh -     
Bút kí - Koh Rong Samloem
"Có duyên sẽ gặp lại
Có nợ sẽ tìm về
Đủ yêu ta sẽ bên nhau mãi mãi…"
 Cảm xúc sau chuyến đi KohRong Samloem 30.06.2016
"Đây là lần đầu tiên mà mình được tham gia chuyến du lịch như vậy."
-Ánh Hồng-
  
'30/06: HẸN NHAU CHỐN THIÊN ĐƯỜNG - KOH RONG SAMLOEM
Đi qua nửa năm 2016, một chuyến du lịch sẽ là món quà cực thú vị để mỗi người tự “refresh” và lên dây cót cho nửa năm còn lại.
'Đi tour là sẽ có Gấu'
Bật mí của một cô gái dễ thương xinh xắn đi mùa vừa qua!!!