Trang chủ » Blog du lịch » ĐI ĐỂ YÊU THƯƠNG

ĐI ĐỂ YÊU THƯƠNG

- Bài chia sẻ của cô gái xinh xắn Yoko  Connect tour Dần Xây 13/8 - 

DB1_6039.jpg

Trong hàng tỷ người trên hành tinh này, con người ta gặp nhau, quen nhau là một cái duyên. Nhưng trong số những người có duyên lướt qua cuộc đời ta, ai sẽ vụt qua và biến mất như ánh sao băng kia và ai sẽ mãi mãi ở lại bên ta, trong trái tim ta? Có những người ta chạm mặt hàng ngày nhưng sau một thời gian không gặp, người đó dường như biến mất khỏi tâm trí, khỏi cuộc sống của ta, để khi bất chợt gặp lại phải mất giây lát ta mới chợt nhớ ra “Ah thì ra chúng ta đã quen nhau như vậy”. Nhưng cũng có những người dù chỉ một lần gặp mặt đã để lại trong ta những ấn tượng khó phai làm ta cứ nhớ mãi, muốn gặp nhau mãi thôi. Và rất may mắn, tôi đã gặp những con người như vậy!

DB1_5835.jpg

Chúng ta là những đường thẳng vô tình hội tụ tại một điểm. Và chúng ta đã không lãng phí khoảng thời gian bên nhau, tuy ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa. Quên hết tất cả những bộn bề, chúng ta bắt đầu làm quen, trò chuyện, chia sẻ, chơi bời, quậy phá hết mình. Tất cả chỉ còn lại sức trẻ, niềm vui, tiếng cười và cả những giọt nước mắt của cảm xúc. Yên bình giữa rừng đước và những chú khỉ, bồng bềnh trên nhà nổi giữa sông nước, chúng ta bỗng trở bên thân thiết đến lạ.

Dù lý do đưa chúng ta đến với hành trình này là gì (tò mò, bị dụ dỗ, chạy trốn hiện tại, thử thách chính mình...) thì chúng ta đã đạt được mục đích cuối cùng là KẾT NỐI. Tại đây, ta đã gặp những đàn anh, đàn chị thu hút ta bởi vẻ ngoài điềm đạm và sự tinh tế; những người bạn dễ thương, vô tư. Dù vẻ bề ngoài hiền lành, nhút nhát hay ồn ào, sôi nổi thì những người đến với hành trình này đều sống rất tình cảm, nội tâm sâu sắc và tốt bụng.

 DB1_5302.jpg

Riêng tôi, tôi tham gia chuyến đi này với một khoảng trống chơi vơi. Và với tình cảm của mọi người, tôi nhận ra rằng cuộc đời chúng ta là hành trình đi tìm các mảnh ghép để lấp đầy các khoảng trống trong tâm hồn mình. Tuy nhiên, không phải cứ là mảnh ghép vừa khít, đồng dạng, đồng màu mới là tốt nhất. Có khi ta chỉ cần một mảnh ghép lạ, lạ màu, lạ khối nhưng đủ vừa để lấp đầy khoảng trống đó và có thể làm cho cuộc sống của ta đẹp hơn. Một mảnh ghép lạ có hợp hay không đều do cách nhìn của mỗi người, không nên rập khuôn quá, để cuộc sống trở nên nhàm chán. Đôi khi việc đi tìm mảnh ghép hoàn hảo kia lại làm cho ta mệt mỏi và đánh mất cơ hội tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này. Hãy cứ đi đến những vùng đất lạ, tham gia các hoạt động chưa từng nghĩ sẽ tham gia cùng với những con người xa lạ, bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị hơn những nỗi sợ mơ hồ đôi khi do bạn tưởng tượng ra.

nến copy.jpg

Chỉ hai ngày thôi, nhưng tôi đã có được những người bạn thân thiết, những trải nghiệm, tiếng cười và cởi mở hơn trong cuộc sống. Về nhà rồi mà vẫn luyến tiếc cảm giác bình yên, vui vẻ, vẫn lưu luyến những người bạn thân mới quen ấy, những người đã cho tôi thấy rằng: Dù cuộc sống có khó khăn, bế tắc, ta hãy nở nụ cười thật tươi và hiên ngang đối mặt. Hãy nhìn mọi thứ thật đơn giản, nhẹ nhàng, vì cái đích cuối cùng là đạt được sự bình an trong tâm hồn.

Có những cảm xúc không biết gọi tên, không thể diễn tả bằng lời, vì cảm xúc là rất riêng. Sợ khi nói ra, ngôn từ không thể diễn tả hết, đôi khi lại làm cảm xúc bị đóng băng trong ngôn từ. Nên có những cảm xúc tôi muốn giữ cho riêng mình, nhưng hôm nay tôi quyết định chia sẻ những cảm xúc ấy. Yêu tất cả mọi người: Sen, Anh Đỗ, Nhí, Kathy, Bu, Water, Rain, Mập, Ú, Sun, Cá, Thái Sư tỉ, Sư phụ, Mén, Bé Cười, Bà già, Phong trần, Tony, Picachu, Steven, Mèo, Bác già, Dâu, Diên Vĩ, Hoa Ly.

Dần Xây 13/8/2016.

Hành trình cảm xúc của Connect tour  dành cho các bạn độc thân diễn ra nhẹ nhàng và đầy cảm xúc như vậy đó.

Hãy là thành viên tiếp theo của Connect Tour các bạn nhé!

http://thienlamtravel.vn/connect-tour-doc-than

-Hotline: 0942.995.225
TIN CŨ HƠN
Cuộc đời là những chuyến đi
 Hành trình đến thiên đường dưới mặt đất của Pé Ngốc

Câu chuỵên về những nick name Connect Tour
"Chuyện của Heo"
- Ngọc Hằng - 
Hành trình cảm xúc - Koh rong Samloem
"Nơi yêu thương tìm về"
- Duyên Hạnh -     
Bút kí - Koh Rong Samloem
"Có duyên sẽ gặp lại
Có nợ sẽ tìm về
Đủ yêu ta sẽ bên nhau mãi mãi…"
 Cảm xúc sau chuyến đi KohRong Samloem 30.06.2016
"Đây là lần đầu tiên mà mình được tham gia chuyến du lịch như vậy."
-Ánh Hồng-
  
'30/06: HẸN NHAU CHỐN THIÊN ĐƯỜNG - KOH RONG SAMLOEM
Đi qua nửa năm 2016, một chuyến du lịch sẽ là món quà cực thú vị để mỗi người tự “refresh” và lên dây cót cho nửa năm còn lại.