Trang chủ » Blog du lịch » Hành trình cảm xúc - Koh rong Samloem

Hành trình cảm xúc - Koh rong Samloem

"Nơi yêu thương tìm về"
- Duyên Hạnh -     
DB1_3703.jpg

Quyết định đi để trải nghiệm một tour du lịch theo phong cách mới chỉ trong vòng một đêm. Bởi vậy cái duyên nó đến rất bất chợt,không ai có thể biết trước được điều gì....
Đi để xả stress... đi để lấy lại cân bằng trong công việc, cuộc sống... đi để tự thưởng cho mình những ngày hè ý nghĩa....và đi... chẳng biết để làm gì nhưng cứ đi.... à quên... đi để xem coi có “con gấu” nào đi lạc hay không để bắt mang về chuồng!

Một mình với một balô, một vali cùng những người bạn mới toanh, chẳng quen chẳng biết bước lên xe để bắt đầu cho một hành trình kết nối Connect Tour. Và mình gọi đó là hành trình kết nối những trái tim (trong tim đó có tình bạn, tình yêu hay tình anh em ...) thì còn tuỳ vào cảm nhận của mỗi người.

DB1_3814.jpg

Nhưng thật hay và bất ngờ là chỉ sau những lời tự giới thiệu về bản thân và những trò chơi thì khoảng cách giữa mọi người không còn nữa. Đặt chân đến đảo, mình vô cùng choáng ngợp với khung cảnh nên thơ, đẹp và lãng mạn như vậy. Và mình chỉ muốn ôm trọn cả một vùng trời, vùng biển vào lòng.  

Ở đảo chỉ vỏn vẹn 24h đồng hồ, có lẻ thời gian quá ít để tận hưởng hết những cảm xúc, những điều tuyệt vời tại đây. Không wifi, không sóng điện thoại (mặc dù sóng biển ngập trời), điện thì chập chờn lúc tắt lúc mở và đến 12h khuya là tắt luôn. 
Yêu lắm cái cảm giác ngồi đung đưa trên xích đu (mặc dù rất chóng mặt), cùng nghêu ngao hát với cả nhóm dưới bầu trời đầy sao, trước biển sao thấy mình bé nhỏ đến thế... Nhiều cảm xúc đan xen lẫn lộn, không thể nói thành lời, chỉ ước sao thời gian ngừng trôi ngay tại thời điểm đó.
 
DB1_4155.jpg

Cám ơn tất cả các bạn đã xõa hết mình cùng nhau trong chuyến hành trình vừa qua. Không ai bận tâm bạn là ai, bạn làm nghề gì, bạn như thế nào. Chỉ biết rằng chúng ta đi cùng nhau, vui cùng nhau, sống cùng nhau, giúp đỡ lẫn nhau ... như các thành viên trong một gia đình .  

DB1_4075.jpg

Yêu lắm cả nhà, những người bạn mới quen trong chuyến hành trình vừa qua thầy Hữu Long, Vinh "tour gay", Bác già, A Run, Lỗ Chí Thâm, Zịt đẹt, Bé Ngốc, Sang lan mang, KooBum, Mộc Xuyên, Tâm Hỷ, Cat, Thái Dc, Trang Tulip, Đầu Gấu, Rùa, Sư tử, Bé Mập, Bé lùn , Su mô, Hoàng tử Cóc, Steven và đặc biệt là bà Heo (ngồi chung trên suốt hành trình thì tui mới phát hiện ra là tui với bà có rất nhiều điểm giống nhau, thôi thì tui với bà từ từ tìm hiểu nhau típ hen ...).

P/s: Chúng tôi gọi đó là "Hành trình cảm xúc".
 
Hãy đăng kí tham gia là những thành viên tiếp theo của Connect Tour các bạn nhé:

KOH RONG SAMLOEM: HẸN BIỂN – DIỆN BIKINI – ĐI VỀ CÙNG GẤU
-Ngày khởi hành: 04/08/2016; 01/09/2016; 06/10/2016
-Hành trình: Hà Tiên – Sihanouk Ville – Koh Rong – Phom Penh
-Giá tour: 4.490.000đ
-Hotline: 1900 6364 22
TIN CŨ HƠN
Bút kí - Koh Rong Samloem
"Có duyên sẽ gặp lại
Có nợ sẽ tìm về
Đủ yêu ta sẽ bên nhau mãi mãi…"
 Cảm xúc sau chuyến đi KohRong Samloem 30.06.2016
"Đây là lần đầu tiên mà mình được tham gia chuyến du lịch như vậy."
-Ánh Hồng-
  
'30/06: HẸN NHAU CHỐN THIÊN ĐƯỜNG - KOH RONG SAMLOEM
Đi qua nửa năm 2016, một chuyến du lịch sẽ là món quà cực thú vị để mỗi người tự “refresh” và lên dây cót cho nửa năm còn lại.
'Đi tour là sẽ có Gấu'
Bật mí của một cô gái dễ thương xinh xắn đi mùa vừa qua!!!

ĐI để được YÊU!
Tâm sự của bạn  Mỹ Dung - bạn trẻ tham gia tour Dần Xây đã tìm được nhân duyên.
Chuyện Tình Cặp Đôi Yêu Phượt
Hôm nay, Thiên Lam Travel sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một câu chuyện tình yêu nên duyên từ niềm đam mê phượt.