Trang chủ » Blog du lịch » Nắm Chắc Khả Năng Đậu Visa Mỹ Trong Tay

Nắm Chắc Khả Năng Đậu Visa Mỹ Trong Tay

Dù  tỷ lệ đậu visa Mỹ mang nhiều yếu tố chủ quan, khó định lượng, nhưng với “Bảng tính xác suất visa Mỹ” của Thiên Lam Travel, bạn có thể nắm chắc trong tay phần trăm thành công trước khi đến với sự hỗ trợ của các chuyên visa tại Thiên Lam Travel.

Khác với các quốc gia như Úc, Anh phải nộp hồ sơ tài chính và các giấy tờ ngay từ đầu và nhân viên lãnh sự có tương đối thời gian để kiểm tra hồ sơ, đối với Mỹ, hồ sơ sơ khảo nộp trực tuyến, còn tất cả giấy tờ tài chính liên quan được nộp trực tiếp trong quá trình phỏng vấn. 
Chính vì vậy, nhân viên lãnh sự quán Mỹ có áp lực rất lớn phải ra quyết định trong một thời gian rất ngắn với những thông tin về gia đình, về tài chính chưa được kiểm chứng kỹ.

thienlamtravel-visa-my.jpg

Trong quá trình phỏng vấn, người xin visa cũng chỉ có vài phút, và tất cả ngôn ngữ cơ thể (cử chỉ, thái độ...) sẽ được phân tích sát sao. Chỉ cần có bất kỳ dấu hiệu đáng nghi ngờ nào, dù là vô tình hay cố ý, khả năng rớt visa sẽ rất cao.
Chưa kể, để được cấp visa, người nộp đơn phải chứng tỏ được rằng họ không có ý định định cư tại Mỹ. Để chứng minh được điều này thì cần minh chứng những ràng buộc tại Việt Nam về khía cạnh gia đình, tài chính, công việc, học hành, hoặc tương lai sự nghiệp. Mỗi cá nhân với từng hoàn cảnh riêng sẽ có câu trả lời và cách chứng minh riêng cho mình không ai giống ai.

thienlamtravel-ho-so-visa-my.jpg

Vì nhiều yếu tố chủ quan nên tỷ lệ đậu visa Mỹ không thể được đảm bảo là 100%, nhưng với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và khả năng phỏng vấn thuyết phục, bạn vẫn có khả năng đạt được visa Mỹ trong tầm tay.
Với mong muốn giúp quý khách hàng có thể thêm chắc chắn về khả năng đậu visa của mình, Thiên Lam Travel đã xây dựng “Bảng tính xác suất Visa Mỹ”. 
Bảng bao gồm những câu hỏi khái quát về thông tin cá nhân, tài chính, mục đích đến Mỹ.v.v. Với những thông tin quý khách hàng cung cấp, các chuyên viên visa của Thiên Lam Travel sẽ biết được tỷ lệ thành công trong bộ hồ sơ xin visa Mỹ của quý khách, cũng như đưa ra các định hướng và lời khuyên hữu ích khác nếu như hồ sơ chưa tốt.

thienlamtravel-du-lich-my.jpg

Kỹ năng phỏng vấn visa là một điều thiết yếu nhưng một bộ hồ sơ “đẹp” sẽ quyết định nhiều đến khả năng chấp thuận từ lãnh sự quán Mỹ. 
Hãy nhanh tay hoàn chỉnh “Bảng tính xác suất visa Mỹ” dưới đây, Thiên Lam Travel sẽ liên hệ với bạn và cho kết quả trong thời gian sớm nhất.

TIN CŨ HƠN
Bí Kíp Du Lịch Núi: Nên Chuẩn Bị Gì?
Một chuyến du lịch núi luôn chứa đựng nhiều thách thức tuy cam go nhưng vô cùng thú vị. Tuy nhiên, có lâm vào hoàn cảnh thiếu thốn nguy cấp trên đường leo núi hoặc du lịch dã ngoại, mới thấy sự chuẩn bị trước các chuyến đi vô cùng quan trọng.

Đi Mỹ Không Cần Lo Nghĩ: Những Mẹo Phải Biết Khi Xin Visa Du Lịch Mỹ
Để  xin visa Mỹ thuận lợi, ta phải làm gì? Cần chuẩn bị gì? Bài viết của Thiên Lam Travel dưới đây sẽ cung cấp những lời khuyên hữu ích cho bạn trong quá trình xin visa Mỹ.

Làm Gì Khi Gặp Khủng Bố Tại Nơi Du Lịch?
Phải làm gì khi nơi đang du lịch xảy ra khủng bố, liên lạc với ai, nhờ sự giúp đỡ từ ai…Dưới đây là những lời khuyên từ Thiên Lam Travel giúp bạn phản ứng nhanh khi rơi vào tình huống xấu.
Ăn Gì Khi Đà Lạt Sang Đông?
Mùa đông Đà Lạt hơi se lạnh, những con đường phủ bóng sương mờ, những căn biệt thự im lìm như chìm vào trong giấc ngủ,...xứ sở ngàn hoa mãi là sự lựa chọn dành cho người thích mộng mơ, yêu nét chấm phá nhẹ nhàng. Nhưng “Paris thu nhỏ” không chỉ hấp dẫn bởi cảnh đẹp thơ mộng mà còn thu hút đặc biệt vì “thiên đường ẩm thực” nơi đây.
Hãy cùng Thiên Lam Travel bước chân vào thiên đường ẩm thực Đà Lạt ở những ngày đầu đông nhé!


10 Món Ngon Tại Phan Thiết, Bình Thuận
Nếu có dịp ghé qua vùng biển Bình Thuận, bạn nên thử qua những món ăn đặc trưng sau để cảm nhận rõ nét văn hóa ẩm thực đa dạng của vùng biển đầy nắng gió nơi đây.

Du Lịch Biển, Bạn Cần Chuẩn Bị Gì?
Những chuyến du lịch biển luôn chứa đựng nhiều điều thú vị và bất ngờ. 
Hành trang thiết yếu cho một chuyến du lịch biển cần những gì? Hãy để Thiên Lam Travel gợi ý giúp bạn nhé!