Trang chủ » Blog du lịch » NÊN YÊU LẠI MỘT NGƯỜI ĐÃ CŨ HAY YÊU MỘT AI ĐÓ MỚI?

NÊN YÊU LẠI MỘT NGƯỜI ĐÃ CŨ HAY YÊU MỘT AI ĐÓ MỚI?

- Sưu tầm - 

Lỡ như tình yêu không đủ lớn mà buông, là hạnh phúc hay khổ đau? Là sự chín chắn hơn cho một tình yêu mới? Họăc là can đảm để chấp nhận rằng ta không thể đánh mất được người cũ...

nhung-chieu-bai-chia-tay-khien-nguoi-trong-cuoc-nga-ngua.jpg

Tình yêu là chuỗi yêu thương, là chuỗi giận hờn và là gì ư? - Chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu. Đã yêu thì ai cũng sẽ trải qua các cung bậc xúc cảm đó. Và may mắn thay cho những ai đã có được một viên mãn. Song, trên đời nào có thứ gì hoàn hảo đâu. Lỡ như không đủ lớn mà buông, là đúng đắn hay khổ đau? Là sự chín chắn hơn cho một mới? Họăc là can đảm để chấp nhận rằng ta không thể đánh mất được người cũ...

Cũng đã trải qua vài mối tình vì những lí do nào đó không đến được với nhau,… Và rồi lại thêm một lần nữa anh lại mất cô. Tuy nhiên lần này anh hiểu rằng cô là tất cả của anh kể cả khi chưa là…, trong trái tim anh vẫn mãi luôn yêu cô. Rồi anh cũng mơ có ngày cô quay lại, sẽ gương vỡ lại lành... Rồi anh nghĩ đến một cuộc sống, có anh và cô, có đứa trẻ của hai người, có mãi mãi.

Tình yêu đôi khi cũng ngốc nghếch - Ngốc để đợi chờ một người, đợi một, đợi cái giấc mơ mà anh mơ vào mỗi đêm! Hay chỉ đơn giản nguyện được như cái đồng hồ đánh thức cô dậy vào những sớm mai cùng với những lời chúc ngọt ngào cho một ngày mới làm việc hiệu quả...

anh xin lỗi.jpeg

Thời gian thì chẳng đợi chờ một ai. Cô gái ngày ấy đã trưởng thành hơn, cô mỉm cười nhìn anh rồi nhìn về chân trời xanh xa tít ngoài kia.
Vì cô đã buông được anh.
Vì giấc mơ ngày đó không dành cho anh.
Vì có nguời mới đợi chờ cô và yêu thương cô hơn anh.

Nhưng chẳng vì thế mà anh hết niềm tin vào câu chuyện gương vỡ lại lành. Trên thế giới này vẫn luôn có những mối người cũ thật đẹp, thật đáng khao khát và ngưỡng mộ.

Anh hiểu yêu người đã cũ thật sự khác với yêu người mới. Người mới cho ta cảm giác mới, cách sống mới và mới. Tình yêu đó chẳng có những đau khổ vì hậu cũng vì một người. Còn khi can đảm để yêu lại người cũ thì chính là một mảnh tình đã từng quen thuộc, là chấp nhận hi sinh, tha thứ và vun đắp vì người kia một lần nữa.

1482374372093_55722.jpg

Người cũ đã từng đi chung một đoạn đường, hiểu bản thân ta và hiểu cả những sai lầm của mối tình từng trải. Nếu còn yêu, hãy quay lại với nhau. Người cũ đôi khi thật sự mới là người dành cho chính mình. Bỏ qua đi cái lí do trước kia mà bắt đầu một lần nữa. Còn trẻ thì hãy cứ yêu, yêu để biết rằng đâu mới là bến đỗ cho trái tim của mỗi người.

Hoặc anh hiểu cô đã không còn muốn quay lại bến tạm dừng đầu tiên trong con đường mình.Từng bước đi đến những nơi mới, tin rằng kỉ niệm luôn giúp cô ngày càng trưởng thành hơn mà yêu một chàng trai dành riêng cho cô, duy chỉ cô mà thôi.

Yêu người đã cũ hay yêu một ai đó mới trong cụôc đời? 

Câu trả lời chính là ở bản thân mình: là đủ yêu mà làm tất cả vì nhau hay không?

TIN CŨ HƠN
ĐI ĐỂ YÊU THƯƠNG
- Bài chia sẻ của cô gái xinh xắn Yoko  Connect tour Dần Xây 13/8 - 

Cuộc đời là những chuyến đi
 Hành trình đến thiên đường dưới mặt đất của Pé Ngốc

Câu chuỵên về những nick name Connect Tour
"Chuyện của Heo"
- Ngọc Hằng - 
Hành trình cảm xúc - Koh rong Samloem
"Nơi yêu thương tìm về"
- Duyên Hạnh -     
Bút kí - Koh Rong Samloem
"Có duyên sẽ gặp lại
Có nợ sẽ tìm về
Đủ yêu ta sẽ bên nhau mãi mãi…"