Connect Tour Độc Thân

Bạn đang sống trong những quãng ngày chán nản? 
Bạn thức dậy vật vờ rồi vội vã chạy đến công sở? Hay bạn đang ngán ngẫm lê chân về nhà mỗi chiều sau giờ làm việc? 
Trước hàng chục lối rẽ, ta ngần ngại chẳng biết đi đâu, chẳng biết tìm ai mà thậm chí cũng chẳng có ai để tìm. 
Đó là những ngày bạn có thể tìm đến chúng tôi, Thiên Lam Travel với hành trình kết nối "CONNECT TOUR - Hành Trình Kết Nối dành cho Người Độc Thân”.

Bạn độc thân nhưng giờ đây bạn không còn đơn độc. Tất cả những vấn đề của bạn, chúng tôi đều thấu hiểu và rất đồng cảm. Do đó với “Connect Tour - Hành Trình Kết Nối dành cho Người Độc Thân”, chúng tôi sẽ giúp bạn bước vào một hành trình gắn kết siêu trải nghiệm. Bên cạnh việc chu du đến những vùng đất tuyệt đẹp trên mọi miền tổ quốc bạn còn có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và làm quen với những người bạn cùng đồng hành khác. Rất có thể bạn sẽ không biết bắt đầu mối quan hệ mới này từ đâu và như thế nào? Nhưng đừng lo lắng, chuyên gia tâm lý của chúng tôi sẽ giúp các bạn gắn kết với nhau theo một cách thức rất tự nhiên, không gò ép nhưng cũng rất bài bản và có lộ trình. Chưa dừng lại ở đó, những chuyên gia tâm lý danh tiếng của chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá, thay đổi và tự “cởi trói” cho chính mình. Chúng tôi tin nhờ được truyền cảm hứng, bước ra khỏi hành trình, chính bạn là kẻ tự thay đổi cuộc đời mình, tự tin hơn và đầy cơ hội. Nhờ đó, theo một cách rất tự nhiên, cuộc sống của bạn sẽ tươi mới hơn và hạnh phúc hơn

Với những kinh nghiệm và rất nhiều nhiệt huyết, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn một hành trình lý thú, siêu hữu ích với chất lượng và giá cả tốt nhất.
3.52/5 trong 250 đánh giá
HẸN BIỂN - DIỆN BIKINI - ĐI VỀ CÙNG GẤU: KOH RONG SAMLOEM - PHNOM PENH 3N3D
đ
Thời gian: 3 ngày
Khởi hành:
Điểm đến: Koh Rong - Phnom Penh
Hành Trình Kết Nối - Hồ Tuyền Lâm, Núi Voi, Đà Lạt - 2N2Đ
2.190.000 đ
Thời gian: 2 ngày
Khởi hành: 25/11/2016
Điểm đến: Hồ Tuyền Lâm, Núi Voi
Hành Trình Kết Nối - KDL Dần Xây, Cần Giờ, TP.HCM - 2N1Đ
1.590.000 đ
Thời gian: 2 ngày
Khởi hành: 10/11/2016
Điểm đến: KDL Dần Xây, Cần Giờ
Hành Trình Kết Nối - Đảo Robinson - Cam Ranh, Phan Rang - Tháp Chàm - 3N3Đ
đ
Thời gian: 3 ngày
Khởi hành:
Điểm đến: Bán đảo Robinson - Cam Ranh, Phan Rang - Tháp Chàm

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Thành Chung
Thành Chung - 24 tuổi
"Đối với tôi, chuyến đi vừa qua mang nhiều ý nghĩa lớn hơn một chuyến du lịch thông thường. Thật khó có thể tưởng tượng được rằng, chỉ sau 48 tiếng của chuyến đi, những người tham gia từ không quen biết trở nên thân thiết với nhau đến lạ kỳ. Tôi có thể thoải mái nói chuyện với bất kỳ ai, thoải mái thể hiện mình trong những trò chơi vui nhộn, trở lại là chính tôi trong phiên bản chân thật nhất. Chuyến đi đã mang lại cho tôi và tất cả mọi thành viên một cảm xúc như thế, một cảm xúc không thể nào quên."
Ngọc Hồng
Ngọc Hồng - 28 tuổi
“Connect Tour đã giúp những cô gái văn phòng như tôi có những giây phút cuối tuần thật ý nghĩa. Mọi khi, cuối tuần tôi chỉ nằm ở nhà, lướt web, xem phim, những ngày vừa qua thật sự rất tuyệt vời. Ở đây, tôi được trẻ, được quan tâm và được thêm rất nhiều người bạn mới.”
Quang Nghị
Quang Nghị - 28 tuổi
"Thật ấm áp khi được chơi và được sống hết mình bên nhau. Cảm ơn Thiên Lam Travel và những con người có tâm đã mang đến cho Gấu Mèo một tour du lịch trải nghiệm độc đáo. Phát triển nhé Connect Tour Độc Thân để hẹn nhau lần tới hoành tráng và gần gũi hơn nữa!"
Yến Nhi
Yến Nhi - 24 tuổi
“Đi du lịch thì Zen đã đi rất nhiều, nhưng những tour kết nối như vầy thì đây là lần đầu tiên. Đã lâu lắm rồi Zen không được tự do “bung xõa” và vui chơi hết mình cùng bạn bè. Rất cảm ơn Thiên Lam Travel đã mang đến một Connect Tour ý nghĩa.”
Kim Diệu
Kim Diệu - 25 tuổi
“Connect Tour đã giúp Bi Bi tìm lại được con người trước đây của mình – một Bi Bi năng động, sống hết mình và luôn nói cười thuở sinh viên.”
Hoài Thương
Hoài Thương - 25 tuổi
"Mình rất thích chuyến hành trình này vì nó đã kết nối mình với tất cả mọi người. BTC rất thân thiện và dễ thương. Đồ ăn thì rất ngon và chỗ ngủ thì êm ái. Mình xin chúc các hành trình sau sẽ luôn thành công và vui vẻ như này nhé!"
Hồ My
Hồ My - 22 tuổi
"Connect tour là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn đang độc thân. Hai ngày tại Đà Lạt không dài nhưng nó đủ để kết nối những trái tim lại với nhau. Cảm ơn Thiên Lam Travel đã mang đến cho em những trải nghiệm thật sự thú vị."