Connect Tour Gia Đình

  HÀNH TRÌNH THẮT CHẶT YÊU THƯƠNG

Gia đình, gia đình – Hai tiếng thân thương, bình dị mà ý nghĩa xiết bao! Đó là nơi cha trở về sau nhịp đời vất vả, là nơi mẹ thắp ấm gian bếp bằng những bữa ăn ngon, là nơi con tượng hình và lớn khôn, trưởng thành từng ngày... Gia đình là một vòng tròn bền chặt được gắn kết bằng những sợi dây yêu thương ấm áp.

Và...

Khi cuộc sống hối hả cuốn những yêu thương trôi nhanh đến mức một bữa cơm gia đình không đủ mặt, cha mẹ và con cái không có thời gian trò chuyện, tâm tình để thấu hiểu lẫn nhau, đó là lúc gia đình bạn cần một Hành trình thắt chặt yêu thương!

Không chỉ đơn thuần là một chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp, Connect Tour Gia Đình: Hành trình thắt chặt yêu thương tập trung tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình thông qua những hoạt động thú vị; tạo ra môi trường cởi mở xóa bỏ những khoảng cách thế hệ, giúp cha mẹ, con cái thấu hiểu lẫn nhau. Đồng thời, Connect Tour còn tạo ra vòng tròn giao lưu và kết nối giữa các gia đình, hình thành những mối quan hệ bằng hữu sau chuyến đi.

Đồng hành cùng gia đình bạn trong hành trình là đội ngũ Chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm, tận tâm và đội ngũ Connect Tour chuyên nghiệp. Thông qua những hoạt động kết nối, trò chuyện tâm lý, trò chơi giáo dục và đặc biệt là đêm Gala ngập tràn cảm xúc, tình cảm gia đình bạn sẽ trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

Gia đình ở đâu, yêu thương ở đó 

Chỉ cần đi cùng nhau, nơi nào cũng ngập tràn hạnh phúc

4.65/5 trong 24 đánh giá

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG