Connect Tour Người Cao Tuổi


Tâm bình an – Trí minh mẫn – Thể khỏe mạnh

Như một vòng tròn, quãng đời người có hai lần vui tươi nhất. Đó là thời thanh xuân và khi bước vào “tuổi vàng” – U50, U60 trở lên. Bỏ lại sau lưng những bon chen với đời, “Tâm bình, trí hòa, cơ thể khỏe mạnh” là ba tiêu chí quan trọng nhất để người cao tuổi vui sống bên con cháu.

Nếu bạn cho rằng hạnh phúc của tuổi xế chiều chỉ đơn giản là được quây quần và đón nhận tình yêu thương từ con cháu thì có lẽ bạn nên suy nghĩ khác đi, bởi những kỷ niệm tuyệt vời thời đôi mươi chính là gia vị tuyệt vời làm đậm đà hơn cuộc sống tuổi vàng của song thân. Bố mẹ cũng cần có thời gian cho riêng mình. Còn gì đặc biệt hơn khi bố mẹ có thời gian nghỉ ngơi cùng nhau và hồi tưởng về khoảng thời gian họ từng sống hết mình vì tình yêu như thế nào hay chỉ đơn giản là để có thêm một người bạn mới để chia sẻ, an ủi, động viên nhau trong những năm tháng quý giá còn lại của đời người.

Trên tinh thần đó, Connect Tour - Hành Trình Kết Nối Tuổi Vàng của Thiên Lam Travelra đời như một lẽ tự nhiên. Với sự đồng hành của các bác sĩ, chuyên gia tư vấn hàng đầu về dinh dưỡng và tâm lý, chương trình đảm bảo được thiết kế một cách khoa học và phù hợp với sức khỏe, thể trạng người lớn tuổi.

Hành Trình Kết Nối Tuổi Vàng không chỉ đơn thuần là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng mà đó còn là khoảng thời gian lý tưởng để khơi dậy và làm sống lại những ký ức thanh xuân tươi đẹp. Hơn thế nữa, với sứ mệnh Trao Yêu Thương, Kết Đồng Điệu giữa những tâm hồn, đây còn là cơ hội để bố mẹ, ông bà có thể gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống cùng những người bạn mới.

Hành Trình Kết Nối Tuổi Vàng với tiêu chí Tâm Bình An - Trí Minh Mẫn - Thể Khỏe Mạnh, sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời thể hiện sự yêu thương, quan tâm của bạn dâng tặng song thân và những người cao tuổi trong gia đình.

4.59/5 trong 40 đánh giá
Trao Tình Yêu Thương - Phan Thiết 3N2Đ
đ
Thời gian: 3 ngày
Khởi hành:
Điểm đến: Villa del Sol-Phan Thiết

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

NSƯT Minh Hạnh
NSƯT Minh Hạnh -
"Thật ra nếu nói đến du lịch nghỉ dưỡng tôi đã tham gia khá nhiều. Nhưng hình thức du lịch kết hợp với tư vấn tâm lý, sức khỏe và có bác sĩ đi theo cùng là lần đầu tiên được nghe đến. Buổi sáng, chúng tôi còn được tập yoga trên biển, ăn uống theo thực đơn của bác sĩ, lưu trú tại resort ven biển với không khí trong lành. Phải công nhận nội dung chương trình rất mới lạ và hấp dẫn."
Cô Lương Thị Bạch
Cô Lương Thị Bạch - (57 tuổi), Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi Quận 5
“Thực sự tôi rất cảm ơn Thiên Lam Travel đã đem đến cho tôi và những người bạn một chuyến đi tràn đầy sự thú vị và bất ngờ. Buổi tối gala dinner và tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho tôi đã làm cảm xúc vỡ òa trong hạnh phúc. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu chương trình này cho gia đình, bạn bè của tôi để cùng đi với Thiên Lam Travel.”
Bác Vương Liêm
Bác Vương Liêm - (76 tuổi), Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi Quận 1
“Chuyến đi tuy chỉ diễn ra 2 ngày 1 đêm nhưng đã mang đến cho tôi nhiều niềm vui. Tôi thực sự ấn tượng sâu sắc với đội ngũ nhân viên của công ty, các bạn luôn tiếp đón, chăm sóc các cô chú rất ân cần và chu đáo. Chuyến đi không chỉ để kết nối người già với nhau mà còn là kết nối giữa thế hệ trẻ và thế hệ già. Đó quả là một điều đáng quý.”