Trang chủ » Dịch vụ làm visa » Dịch vụ làm visa Châu Á »
 Thủ Tục Xin Visa Nhật Bản

Thủ Tục Xin Visa Nhật Bản

Nhật Bản được mệnh danh là xứ sở mặt trời mọc, luôn khiến mọi du khách bị hấp dẫn bởi sắc hoa Anh Đào rực rỡ và những con người mến khách. 
Hãy lên lịch trình và để công ty Thiên Lam Travel chúng tôi hỗ trợ xin Visa cho bạn một cách nhanh chóng - chính xác - hiệu quả nhất. Nhanh tay liên hệ với Hotline: 1900.63.64.22 để biết thêm thông tin và giải quyết mọi vấn đề.

thienlamtravel-visa-du-lich-Nhat-Ban

Đối với tất cả các loại giấy tờ cần phải nộp, bạn phải nộp cả bản gốc lẫn bản sao; bản sao phải được thực hiện công chứng đầy đủ, cụ thể bao gồm:

 • Hộ chiếu;
 • Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu: 1 bản;
 • Hình 4.5 x 4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại;
 • Thư mời từ cá nhân bên Nhật Bản.
 • Giấy bảo lãnh; trường hợp đương sự xin visa tự chi trả toàn bộ chuyến đi chứng minh được khả năng tài chính thì không cần giấy bảo lãnh. Trường hợp này cần xuất trình hồ sơ sau:
  • Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng người xin visa đứng tên;
  • Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp.
 • Các hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh hoặc người mời:
  • Giấy chứng nhận làm việc của người bảo lãnh (nếu là doanh nghiệp tư nhân thì giấy phép kinh doanh, hoặc tờ khai nộp thuế);
  • Giấy chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh giấy nộp thuế (có ghi rõ thu nhập), giấy chứng nhận tiền gởi tiết kiệm, tờ khai nộp thuế (phải có dấu đóng của cơ quan thuế Nhật Bản), giấy chứng nhận thu nhập(do cơ quan hành chính của Nhật cấp); *Nếu không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản photocopy sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Giấy cư trú của người bảo lãnh (bản ghi toàn bộ thành viên trong gia đình) và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân và trang có dấu đóng xuất nhập cảnh). Đối với người nước ngoài lưu trú tại Nhật Bản phải có photo hai mặt Thẻ Cư trú, Giấy cư trú (bản ghi toàn bộ các hạng mục, được cấp trong vòng 3 tháng trở lại) và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân, trang đóng dấu xuất nhập cảnh và dấu có liên quan đến việc cho phép lưu trú );
 • Giấy lý do mời Bắt buộc phải có, ngay cả trường hợp không cần giấy bảo lãnh. Phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, sau tên phải có dấu đóng:
  • Phải ghi rõ cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Nhật Bản và nội dung các hoạt động, ví dụ không được ghi chung chung như “thăm người quen” mà phải ghi rõ quá trình quen biết đưa đến việc bảo lãnh, các hoạt động và các nơi viếng thăm;
  • Trường hợp không cần giấy bảo lãnh vẫn cần phải có Giấy cư trú(bản ghi toàn bộ các hạng mục, bản gốc được cấp trong vòng 3 tháng trở lại). Đối với người nước ngoài lưu trú tại Nhật Bản phải có thêm photo hai mặt Thẻ Cư trú, và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân, trang đóng dấu xuất nhập cảnh và dấu có liên quan đến việc cho phép lưu trú).
 • Chương trình lưu trú:
  • Phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình họat động phải rõ ràng, phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thoại);
  • Chương trình lưu trú phải ghi rõ từng ngày một, tuy nhiên trường hợp các hoạt động liên tục giống nhau thì ở phần ngày tháng năm có thể ghi: từ ngày tháng năm đến ngày tháng năm.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật: (Các giấy tờ cần trả lại bản gốc, vui lòng kèm bản copy)
  • Tham quan: giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, nhà nghỉ.

Ngoài các giấy tờ trên, các đương đơn có thể nhận được yêu cầu bổ sung thêm các loại giấy tờ chứng minh khác từ Đại sứ quán/Lãnh sự quán Nhật Bản; hoặc đương đơn nhận yêu cầu phỏng vấn. Trường hợp này, đương đơn cần chuẩn bị nhanh chóng giấy tờ bổ sung hay thực hiện phỏng vấn đúng hẹn. Nếu thiếu giấy tờ, hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản của bạn sẽ không được duyệt.

Mỗi hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản khi nộp đều được Đại sứ quán/Lãnh sự quán cấp biên nhận hồ sơ, khi đến phỏng vấn, bổ sung giấy tờ hoặc nhận visa, đương đơn cần cung cấp số biên nhận này.

Thường thì thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản là 5 ngày làm việc; trường hợp cần bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn thì thời gian xét visa sẽ nhiều hơn 5 ngày, do đó, nếu được, bạn hãy xin visa sớm nhất có thể.

Hokkaido

Là một hòn đảo nằm ở phía Bắc Nhật Bản. Một thiên đường của tạo hóa, bạn hãy tận hưởng vẻ đẹp diệu kỳ của toàn bộ vùng đất bao la rộng lớn với núi, cao nguyên, sông, hồ, biển và bầu trời trong vắt. Hokkaido còn thu hút du khách đến thăm những cánh đồng hoa trải dài bất tận hay đến thư giãn  và đắm mình vào những suối nước nóng nổi tiếng tại đây.

thienlamtravel-hokkaido-nhat

Niseko

Là một thị trấn nhỏ ở Hokkaido, nơi có những khu nghỉ dưỡng trượt tuyết có chất lượng tốt nhất Nhật Bản như: Niseko Village, Niseko Annupuri và Grand Hirafu/Hanazono.

thienlamtravel-niseko-nhat

Tokyo

Được mệnh danh là thành phố bận rộn nhất Thế giới, luôn náo nhiệt và đông đúc người qua lại. Tại đây bạn có thể mua được những món hàng chất lượng cao như đồ điện tử, mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang với thương hiệu Made in Japan.

thienlamtravel-thu-do-tokyo-nhat

Tokyo Dome City

 Khu phức hợp bao gồm sân vận động thể thao, khu vui chơi, khách sạn và các spa. Du khách có thể tham quan vào bất kỳ thời gian nào trong năm nhưng lưu ý có một số nơi có thời gian hoạt động khác nhau.

Công viên giải trí Disney Land

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua địa điểm cực kỳ hấp dẫn này. Disney Land là 1 trong 5 công viên giải trí lớn nhất thế giới. Công viên được chia thành 7 khu vực: the World Bazaar, 4 khu vực Disney Lands gồm: Adventureland, Westernland, Fantasyland, Tomorrowland và 2 khu vực nhỏ Critter Country , Mickey,s Toontown.

thienlamtravel-Tokyo-Disneyland-nhat

Disney Sea

Dựa theo các truyền thuyết về đại dương, Tokyo Disney Sea được được thiết kế thành 7 khu vực theo những chủ đề khác nhau: Arabian Coast, Mystery Island, American Waterfront, Mermaid Lagoon, Lost River Delta, Cảng Discovery và Mediterranean Harbor.

Tháp truyền hình Tokyo Sky Tree

Từ độ cao 634 m của tháp truyền hình cao nhất thế giới này, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh toàn thành phố hiện ra thật hùng vĩ. Đây cũng là một trong các biểu tượng của thủ đô Nhật Bản. Bên trong tháp còn có khu thương mại, khu ẩm thực và đài quan sát.

thienlamtravel-thap-truyen-hinh-Tokyo-Sky-Tree-nhat

Công viên Ueno

Ueno là một công viên lớn, nằm gần ga Ueno ở trung tâm thành phố. Trước kia, khu vực này là khuôn viên ngôi đền Kaneiji – một trong những ngôi đền lớn nhất của gia tộc Tokugawa trong suốt thời kỳ Edo. Sau khi bị phá hủy hoàn toàn trong cuộc nội chiến, nơi đây được xây dựng lại thành một công viên theo phong cách phương Tây đầu tiên ở Nhật Bản.

thienlamtravel-cong-vien-Ueno-nhat

Phía Tây Nam của công viên là hồ Shinobazu, giữa hồ có ngôi đền Bentendo thờ nữ thần Benten..

Công viên còn rất nổi tiếng với nhiều bảo tàng, đặc biệt là: Bảo tàng Quốc gia Tokyo, Bảo tàng Nghệ thuật Thủ đô Tokyo, Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật phương Tây và Bảo tàng Khoa học Quốc gia. Nơi đây còn có vườn thú Ueno – vườn thú đầu tiên của Nhật Bản.

Nếu may mắn đi vào dịp tháng 3 và tháng 4, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn 1000 cây anh đào khoe sắc tuyệt đẹp.

Công viên Yoyogi

Đây là công viên lớn nhất Tokyo, một nơi lý tưởng cho gia đình, bạn bè cùng đi picnic hay đơn giản yêu thích tản bộ ngắm cảnh. Thảm cỏ xanh rì được cắt tỉa cẩn thận phủ khắp công viên, thấp thoáng xa xa hồ nước trong xanh phẳng lặng, yên bình. Màu nền của công viên nổi bật màu hồng, trắng của hoa anh đào và cả màu vàng rực của hàng cây bạch quả.

thienlamtravel-cong-vien-yoyogi-nhat

Chùa Sensoji

Theo truyền thuyết, ngày xưa một bức tượng nữ thần Kannon vướng vào lưới của hai anh em đang câu cá trên sông Sumida. Vì thế người ta dựng nên ngôi chùa nhỏ để người dân thờ phượng nữ thần Kannon. Từ đó đến nay ngôi đền đã có niên tuổi hàng ngàn năm nên càng có tiếng linh hiển.

Ở đây có con phố mua sắm dài hơn 200m nằm gần ngôi đền, bán đủ loại quà lưu niệm đặc trưng của Nhật Bản để du khách có thể mua về làm quà, chẳng hạn quần áo yukata, quạt giấy, bánh và đồ ăn truyền thống. Đặc biệt hàng năm khách chiêm bái tới đông nhất vào dịp lễ hội Sanja Matsuri.

Cung điện hoàng gia Tokyo

Cung điện là tư dinh của gia đình hoàng gia Nhật và cũng là khu phức hợp nhiều tòa nhà hành chính, một viện bảo tàng, cơ quan lưu trữ nhà nước và nhiều khu vườn xinh đẹp. Diện tích khuôn viện rộng khoảng 7.5 km2, gấp 3 lần công viên trung tâm của New York. Cung điện được xây ở phía Tây và phía Đông là khu vườn Nhật Bản xinh xắn, hay còn gọi là Vườn phía Đông. Khu vực giống một công viên rộng lớn với thảm cỏ trải rộng tít tắp và bao quanh là chiếc hào trong xanh. Thực là một điểm dừng chân bình yên lý tưởng để thoát khỏi cái náo nhiệt của thành phố.

thienlamtravel-cung-dien-hoang-gia-tokyo-nhat

Osaka

Thành phố lớn thứ ba của Nhật Bản. Osaka có khu giải trí Universal Studio, nơi bạn có thể say sưa trong khung cảnh của các bộ phim nổi tiếng của hãng Universal như phim: E.T, Terminator, Jurassic Park, cũng như thưởng thức các món ăn tuyệt vời như đùi gà hun khói, bắp hấp bơ, xúc xích nướng với wasabi…

thienlamtravel-universal-studios-nhat

Nơi đây còn có nhiều địa điểm tham quan khác như:

 • Osaka Aquarium – một trong những Thủy cung rất ấn tượng của Nhật Bản
thienlamtravel-osaka-aquarium-nhat-ban
 • Minami – trung tâm giải trí nhộn nhịp của Osaka nằm khá gần ga Namba
 • Osaka Castle – Lâu đài có kiến trúc Nhật Bản đặc trưng rất tuyệt vời với khuôn viên được điểm thắm bằng các giải hoa anh đào khoe sắc
thienlamtravel-thanh-co-osaka-nhat
 • Sumiyoshi Taisha – một trong những ngôi đền nhiều tuổi nhất ở Nhật Bản
 • Bảo tàng lịch sử Osaka – nơi bạn có thể tìm hiểu nhiều điều về cả hành trình hình thành phát triển của thành phố
 • Đền Shitennoji
 • Tòa nhà chọc trời Abeno Harukas
 • Nhà hát Bunraku
thienlamtravel-Nha-hat-Bunraku-nhat
 • Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia
 • Công viên Minoo
 • Tòa nhà Umeda Sky
 • Bảo tàng Peace Osaka
 • Tenmangu Shrine
 • Khu vực Bay Area
 • Bảo tàng Khoa học

Trung tâm thương mại Grand Front Osaka – khu phức hợp mua sắm giải trí ẩm thực nổi tiếng nằm ở phía bắc của JR Osaka Station

Kyoto

Là cố đô của Nhật Bản hơn 1000 năm và trong suốt quãng thời gian đó đã lưu giữ những gì tốt nhất, đẹp nhất về nghệ thuật, văn hóa, tôn giáo và tư tưởng của người Nhật.

Cụ thể, khi tham quan cổ đô Kyoto bạn sẽ khám phá 14 chùa Phật giáo bao gồm: Chùa Kyogokoku-ji (đền Toji), Chùa Kiyomizu-dera, Chùa Enryaku, Chùa Daigo, Chùa Ninna, Thiền viện Byodo-in, Chùa Kozan, Chùa rêu Saiho, Chùa Tenryu, Chùa Rokuon (chùa vàng Kinkakuji), Chùa Jisho (chùa bạc Ginkakuji), Chùa Ryoan, Chùa Nishi Hongan

thienlamtravel-chua-Rokuon-(chua-vang)-nhat 

thienlamtravel-Chua-reu-Saiho-nhat 

Và 3 đền Thần đạo bao gồm: Đền Kamigamo, Đền Shimogamo, Đền Ujigami. Cùng lâu đài Nijo.

thienlamtravel-lau-dai-nijo-kyoto-nhat 

Thành phố Kobe

Nhắc đến thành phố Kobe, du khách không chỉ nhớ đến đặc sản thịt bò Kobe mà còn bởi những cảnh quan đẹp do vị trí nằm giữa biển và núi Rokko. Để tham quan, khám phá Kobe, du khách có thể ghé những điểm tham quan nổi tiếng như:

 • Shin-Kobe Ropeway-cáp treo xuất phát từ phía nam núi Rokko. Cáp treo này còn đi qua thác Nunobiki và vườn rau thơm Nonobiki – Nunobiki Herb Garden.
thienlamtravel-Shin-Kobe-Ropeway-nhat
 • Sorakuen Garden nằm ở trung tâm thành phố
 • Khu phức hợp giải trí Kobe Harborland
 • Bảo tàng thành phố Kobe
 • Công viên Meriken
 • Khu China Town Kobe (Nankinmachi)
thienlamtravel-Khu-China-Town-Kobe-(Nankinmachi)-nhat
 • Bảo tàng động đất – Earthquake Museum với nhiều dữ kiện về trận động đất kinh hoàng
 • Quận Nada nổi tiếng với việc sản xuất rượu Sake trứ danh
thienlamtravel-quan-nada-nhat

Núi Phú Sĩ

Cùng với hoa Anh đào thì núi Phú Sỹ là những biểu tượng người ta thường nghĩ đến mỗi khi nói về Nhật Bản.. Núi Phú Sĩ gắn liền với hình tượng văn hoá thiêng liêng của Nhật Bản.

thienlamtravel-nui-phu-si-nhat

Với chiều cao 3776m và gần 100km2, có thể nói núi Phú Sĩ là ngọn núi lửa cao nhất Nhật Bản. Lòng chảo phí trong của núi rộng khoảng 500m với gần 200m chiều sâu, và là vết tích của các thời kỳ nham thạch phun trào. Ngọn núi Phú Sĩ ngày nay là 1 địa điểm du lịch nổi tiếng và lý tưởng cho nhiều nhà leo núi. Thời gian mọi người thường leo núi Phú Sĩ vào khoảng tháng 7 và tháng 8. Đây cũng là thời gian có khí hậu khá lý tưởng ở núi Phú Sĩ.

Làng lịch sử Shirakawa-go và Gokayama

Đây là hai di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận năm 1995. Ngoài khung cảnh làng quê và đồng ruộng yên bình của cuộc sống gắn liền với thiên nhiên, sự nổi tiếng của các ngôi làng còn nằm ở chỗ, người ta xây nhà theo lối kiến trúc gọi là gassho-zukuri. 

thienlamtravel-lang-lich-su-Shirakawa-go-Gokayama-nhat

Đây là lối kiến trúc mà các mái nhà được lợp bằng mái tranh mang hình dáng như những bàn tay đang chắp lại để cầu nguyện.

Đến thăm làng Shirakawa-go, du khách sẽ thấy hơn 100 mái nhà nằm kề nhau bên chân núi Haku-san, nơi có dòng sông Shogawa chảy ngang cùng những cánh đồng lúa tươi tốt.

thienlamtravel-lang-lich-su-nhat

Lâu đài Himeji

Lâu đài Himeji còn được gọi là Cơ Lộ Thành. Đây vừa là bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng, vừa là điểm tham quan được nhiều du khách nước ngoài yêu thích. Ngôi thành cổ Himeji toạ lạc tại thành phố Himeji, thuộc tỉnh Hyogo, được xây dựng vào năm 1346 bởi một Samurai-Akamatsu Sadanori.

thienlamtravel-lau-dai-himeji-nhat

Dáng vẻ nổi bật bên ngoài của toà lâu đài được phủ một màu bạc của mái ngói, kết hợp hài hoà với màu trắng của vách tường. Có tổng cộng 56 loại mái ngói được sử dụng trong việc tô điểm cho vẻ ngoài cuả Himeji.

Toà thành cổ Himeji đã được vinh dự UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới vào năm 1993 và di tích lịch sử đặc biệt của Nhật Bản. Nhiều bộ phận khác nhau của thành Himeji đã được công nhận là quốc bảo hoặc di sản văn hoá cấp quốc gia.

Hồ Ashi

Một trong những địa danh nổi tiếng của Nhật Bản phải nói đến là hồ Ashi (còn gọi là hồ Hakone) – một bức tranh phong cảnh mà thiên nhiên đã ban tặng cho xứ sở Phù Tang.

Hồ Ashi hiện đang là một trong các điểm du lịch thu hút khách nhất. Hồ được hình thành cách đây khoảng 3.000 năm sau trận phun trào dữ dội của núi lửa Hakone. Hồ Ashi nằm trong hệ thống năm hồ lớn nhất, bao quanh núi Phú Sĩ. Từ hồ Ashi, du khách có tầm nhìn thoáng đãng để nhìn ngắm trọn vẹn nhất nét đẹp của núi Phú Sĩ.

thienlamtravel-ho-ashi-nhat

Nếu có cơ hội đến tham quan hồ Ashi, du khách nên sử dụng dịch vụ tàu Cruise-một loại phương tiện phổ biến để thưởng ngoạn được hết những cảnh đẹp trên hồ. Theo kinh nghiệm của người dân nơi đây, cảnh sắc hồ Ashi vào mùa đông muôn phần đẹp và lãng mạn hơn so với mùa hè..

Đảo Yakushima (Ốc Cửu Đảo)

Đảo Yakushima thuộc địa phận tỉnh Kagoshima. Hòn đảo hoang sơ này có một thảm thực động vật phong phú và đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Đặc biệt Yakushima có dấu tích còn lại của một khu rừng cổ ôn đới đặc biệt có giá trị. Mỗi năm hơn 300.000 khách du lịch Nhật Bản yêu thiên nhiên viếng thăm hòn đảo này.

thienlamtravel-Đao-Yakushima-oc-cuu-dao-nhat

Đền Itsukushima

Nằm ở đảo Miyajima thuộc tỉnh Hiroshima, đền Itsukushima (còn gọi là thần xã Itsukushima) là công trình thần đạo quan trọng của du lịch Nhật Bản, nổi tiếng với cánh cổng torii khổng lồ. Khung cảnh cánh cổng torii này ngập trong nước biển phía trước núi Misen của đảo Miyajima là một trong 3 cảnh đẹp nhất của Nhật Bản.

thienlamtravel-den-Itsukushima-nhat

Đảo Odaiba

Được xem là trung tâm du lịch khá thu hút khách tham quan. Đảo Odaiba là một hòn đảo nhân tạo ở vịnh Tokyo (Nhật Bản) nối với trung tâm qua cây cầu Rainbow.

thienlamtravel-dao-odaiba-nhat

Để đến thăm nơi này, “ Rainbow Bridge” hay tàu lửa Yurikamome sẽ là phương tiện đồng hành cùng du khách tới đảo.

Thác Fukuroda

Thác nước có chiều cao 120m, chiều rộng 73m với bốn tầng, ở Nhật người ta còn gọi với tên khác là Yodo no Taki. Đến đây du khách sẽ có cơ hội thả hồn cùng thiên nhiên, núi non hùng vĩ cùng tận hưởng bầu không khí trong lành.

thienlamtravel-thac-Fukuroda-nhat

Du khách có thể đến Fukuroda bằng 2 phương tiện là ô tô hoặc tàu hỏa, đồng thời có dịp chiêm ngưỡng thác nước tận mắt qua đường hầm cho người đi bộ.

Hakone

Được mệnh danh là Venice của Nhật Bản, thị trấn nằm cách thủ đô Tokyo khoảng 100km này như một bức tranh hoàn toàn khác biệt. Là khu vực miền núi phía tây Tokyo, một phần của Vườn quốc gia Fuji-Hakone-Izu, thị trấn Hakone là điểm đến tuyệt vời sở hữu rất nhiều cảnh quan làm mê đắm lòng người.

Hakone nổi tiếng nhất với hàng loạt các suối nước nóng, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng nằm dọc theo dòng nước nóng chảy qua đã tồn tại từ rất lâu rồi. Những khu tắm nước nóng này có thể kể đến như: Tenzan với các nhà tắm ngoài trời, xây dựng theo kiểu truyền thống của Nhật Bản, Hakone Kamon, Hakone Yuryo, Yunosato Okada, Kappa Tengoku, Yomoto Fujiya Hotel , Rakuyujurin Shizenkan , Hotel Kowakien Yunessun , Hakone Green Plaza Hotel

Các điểm đến nổi bật khác của Hakone còn có:

 • Bảo tàng ngoài trời Open Air Museum trưng bày tượng điêu khách và tranh
 • Owakudani – khu vực hình thành do đợt phun trào của núi lửa Hakone cách đây 3000 năm
thienlamtravel-Owakudani-nhat
 • Hồ Ashinoko với cảnh quan tuyệt vời
 • Đền Hakone – Hakone Shrine
 • Bảo tàng Pola
 • Đường xe lửa lên núi Hakone Tozan Railway
 • Vườn thực vật Botanical Garden
Hakone cũng còn nhiều điểm đến khác rất thu hút du khách như:
 • Công viên theo chủ đề Hakone Glass no Mori
 • Bảo tàng nghệ thuật Hakone
 • Hakone Checkpoint
 • Detached Palace
 • Gotemba Outlet Mall
 • Công viên Gora

Đặc biệt đến thăm Hakone ngoài tham quan, khám phá cảnh quan thiên nhiên, khám phá ẩm thực địa phương cũng khá lý thú. Hakone có món trứng đen – black eggs khá độc đáo và nó như một trong những đặc trưng tiêu biểu của Hakone trong ẩm thực Nhật Bản với sự bình dị nhất. Ăn trứng luộc ở Owakudani tăng tuổi thọ đã trở thành một giai thoại, thậm chí còn được gọi là truyền thuyết, và chính nó đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hút lạ thường cho Hakone đến du khách thập phương.

thienlamtravel-trung-den-nhat

 

Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội


 • Địa chỉ: Số 27 đường Liễu Giai – Hà Nội - Việt Nam

Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh


 • Địa chỉ: Ho Chi Minh City 13-17 Nguyen Hue, Dist.1

Đại sứ quán Việt Nam tại Tokyo


 • Địa chỉ: Tokyo 151-0062, Shibuya-ku, Motoyoyogi-cho 50-11

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka


 • Địa chỉ: 4th Floor, AQUA HAKATA, 5-3-8 Nakasu, Hakata-ku, Fukuoka, JAPAN 810-08
 • Điện thoại: +81-922637668 / 922637669 / 8033759789 - Fax: +81-922637676
 • Email: tlsqvn-fukuoka@shirt.ocn.ne.jp

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka


 • Địa chỉ: 4-2-15 Ichinocho Higashi, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0952, JAPAN
 • Điện thoại: +81-72-2216666 ; +81-72-2216603
 • Fax: +81-72-2246887 ; +81-72-2216667; +81-72-2216608
 • Email: tlsqvn.osaka@mofa.gov.vn
icon  Muốn xin visa du lịch Nhật Bản gấp có được không?
 • icon  Xin visa du lịch Nhật Bản có nhất thiết phải có lịch trình du lịch cụ thể hay không?
 • icon  Xin visa du lịch Nhật bản mất khoảng bao lâu?
 • icon  Xin visa du lịch Nhật Bản có bắt buộc phải có giấy bảo lãnh của người đang sinh sống tại Nhật không?
 • icon  Muốn xin visa du lịch Nhật Bản thì cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?