Trang chủ » Dịch vụ làm visa » Dịch vụ làm visa Châu Âu »
 Thủ Tục Xin Visa Schengen

Thủ Tục Xin Visa Schengen

Bạn Muốn có Visa Schengen ư..? Hãy đến với Thiên Lam Travel. Thiên Lam Travel chuyên dịch vụ làm Visa Schengen giá tốt, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

thienlantravel-du-lich-Schengen
  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn, bảo hiểm du lịch, lịch trình...
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Chứng minh công việc :
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Thời gian làm việc trung bình để có Visa Schengen du lịch: 14 ngày làm việc.

Thông tin hiện đang được cập nhật. Vui lòng liên hệ: 08 39 260 222 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.
Thông tin hiện đang được cập nhật. Vui lòng liên hệ: 08 39 260 222 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.